Cảm nhận của học viên

273 Lượt xem

Cảm nhận của học viên
Đối với các trường khoa học kỹ thuật nói chung và trường Đại học Thủy lợi nói riêng đặc biệt là khoa Công trình, việc học lý thuyết đi đôi với thực hành, thí nghiệm. Do vậy công tác thực hành ở các ngành kỹ thuật đối với sinh viên rất quan trọng và mang lại hứng thú về môn học đó nhiều hơn.

(Sinh viên thực hành dưới sự hướng dẫn)
Trước hết, thực hành là cơ hội cho sinh viên rèn luyện kĩ năng, tay nghề, bên cạnh đó còn giúp cho việc ghi nhớ, áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Việc kết hợp vừa học những môn chuyên ngành vừa thực hành giúp sinh viên tiếp thu, vận dụng kiến thức vào thực tế được đơn giản và dễ dàng hơn.

Chia sẻ của học viên Hoàng Thị Kim Anh: “Thực sự trong quá trình theo học ngành công trình thủy e đã từng có ý nghĩ sẽ chuyển sang ngành quản lý xây dựng hay thi trường khác nhưng nhờ những người thầy rất tâm huyết với học viên như Thầy, GS Nguyễn Đăng Hưng cho bọn em có thêm niềm tin với nghề và quyết tâm học tập hơn. Thời gian tuần vừa qua được học môn vật liệu xây dựng với Thầy rất ý nghĩ và bổ ích. Thầy đã giúp em có thêm sự hiểu biết và kiến thức về phụ gia một khái niệm rất mới), bê tông tự lèn… và tiếp thu được những vật liệu mới, công nghệ mới hiện nay, trong quá trình đó e thật sự ấn tượng với sản phẩm xi măng Vmat Grout với chất lượng và mẫu mã hoàn hảo. Không những thế Thầy rất gần gũi, thân thiện cùng với lớp chia sẻ tâm tư, tình cảm và tình hình xã hội và giúp lớp giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống. Em cảm ơn Thầy rất nhiều.”