THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN LỰC LÀM VIỆC NHÀ MÁY NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM VÀ PHÁI CỬ ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN.

500 Lượt xem

THÔNG BÁOTUYỂN DỤNG NHÂN LỰC

LÀM VIỆC NHÀ MÁY NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM VÀ PHÁI CỬ ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN.

         Căn cứ các Hợp đồng cung ứng, phái cử và tiếp nhận nguồn nhân lực Việt Nam làm việc Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và Doanh nghiệp tại Nhật Bản được ký kết giữa JHL Việt Nam với đối tác Nhật Bản trong nước và phái cử đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản.

Nay, chúng tôi thông báo tuyển dụng, tuyển chọn đào tạo  nhân lực làm việc trong nhà máy Nhật Bản tại Việt Nam và phái cử sang Nhật Bản làm việc với những nội dung sau:

 1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN CHỌN:
 2. Số lượng/giới tính: 100 nam/ 300 nữ.
 3. Tuổi từ: 19 – 35 tuổi, có sức khỏe tốt.

Trình độ văn hóa: tốt nghiệp từ THCS,THPT trở lên. (Được công ty đào tạo trước khi vào làm việc các công đoạn của nhà máy)

 1. Sức khoẻ: Không dị tật, đủ sức khoẻ làm việc theo yêu cầu của nhà máy tại Việt Nam và tại nước ngoài theo kết luận của bệnh viện (được phép khám sức khỏe cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài).
 2. Có nguyện vọng, tâm huyết và yêu nghề, có định hướng sang Nhật bản lao động, làm việc.

II.QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG:

 1. Thời gian làm việc: 8 giờ/ngày; 6 ngày/tuần.
 2. Thời hạn hợp đồng làm việc: Trong nước 06 tháng, 12 tháng, và lựa chọn ứng tuyển dự thi các đơn hàng, xuất cảnh đi làm việc tại Nhật Bản 01 năm, 03 năm, gia hạn 05 năm.
 3. Tiền lương, trợ cấp trong thời gian làm việc tại nhà máy Nhật Bản trong nước:
 4. Được hưởng mức lương 5 triệu/1 tháng. (chưa tính tiền làm thêm nếu có).
 5. Chế độ làm thêm giờ được áp dụng hệ số theo chính sách của nhà máy của Nhật Bản nếu có.

Ngoài ra, còn nhận được các khoản trợ cấp ca đêm, nhà ở, đi lại, phụ cấp khác và tiền thưởng tùy theo thành tích và mức độ hoàn thành công việc được giao.

 1. Chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép, xe đưa đón tập chung, ăn ca tại nhà máy:
 2. Trong thời gian làm việc đủ từ 3 tháng trở lên các ứng viên có nguyện vọng sang Nhật Bản làm việc, đăng ký tham gia dự thi tuyển các đơn hàng, được công ty ưu tiên.
 3. Chủ động tích lũy tài chính một phần, hỗ trợ kinh tế gia đình và tạo dựng tương lai của bạn.

III. CÁC KHOẢN CHI PHÍ CHUẨN BỊ:

 1. Tiền khám sức khỏe theo quy định của nhà nước.
 2. Tiền đặt cọc cơ sở vật chất là 3.000.000 đồng (Sẽ được hoàn trả lại)
 3. ĐĂNG KÝ:

1)  Đăng ký, sơ tuyển. Nếu đạt sẽ thực hiện các công việc sau:

– Làm tờ khai, viết đơn tham gia đăng ký làm việc tại nhà máy Nhật Bản ở Việt Nam, đăng ký khóa đào tạo tiếng nhật miễn phí, miễn phí đào tạo tác phong làm việc trong nhà máy, tác phong kỷ luật theo văn hóa đời sống Nhật Bản.

– 02 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương, hộ chiếu (nếu có), chứng chỉ, phiếu khám sức khỏe còn giá trị (nếu có).

– 02 bản CMND photo công chứng ( photo 2 mặt lên 1 mặt giấy A4)

– Hộ khẩu, Giấy khai sinh, Bằng tốt nghiệp (mỗi loại 02 bản photo công chứng)

2)  Sau khi học viên đáp ứng yêu cầu và được tuyển chọn làm việc tại nhà máy, ứng viên sẽ nộp tiền đặt cọc 3.000.000 vnđ (Ba triệu đồng). Số tiền này được hoàn trả lại nếu không trúng tuyển, được trả lại sau khi kết thúc thời gian làm việc tại nhà máy. Khi đặt cọc sẽ ký Hợp đồng và Bản cam kết thời gian làm việc tại nhà máy theo thời hạn thông báo.

 1. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CỦA JHL VIETNAM:
 2. Được hỗ trợ miễn phí:
 • Hỗ trợ miễn chi phí 100% ký túc xá nhà ở, xe đưa đón từ nơi ở đến nơi làm việc, miễn học phí đào tạo tiếng nhật, bồi dưỡng kỹ năng đời sống nhật trong suốt thời gian tham gia làm việc tại nhà máy, được ưu tiên đăng ký dự tuyển các đơn hàng thích hợp luân chuyển đi làm việc tại Nhật Bản của Công ty.
 • Ứng viên cam kết làm việc trong nước từ 03 tháng trở lên, được giảm chi phí xuất cảnh từ 300 – 500$ so với các ứng viên khác, chấp hành tốt kỷ luật, tác phong làm việc.( Không vi phạm Hợp đồng đã ký và nội qui, qui định của Nhà máy)
 1. Dự thi tuyển đi Nhật Bản làm việc:

–   Quá trình làm việc tại nhà máy Nhật Bản tại Việt Nam. Ứng viên sẽ được bố trí học tập tiếng nhật, văn hóa đời sống Nhật Bản, trong suốt quá trình vừa học, vừa làm, đủ điều kiện tham gia thi tuyển các đơn hàng luân chuyển sang Nhật Bản làm việc. Các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc sẽ được các nghiệp đoàn ưu tiên tuyển chọn hơn so với các ứng viên khác.

–   Được học bổng một phần hoặc toàn phần sau khi đã trúng tuyển đơn hàng, học phí đào tạo đời sống, ngoại ngữ tiếng Nhật để đạt trình độ N4 hoặc tương đương và trên N4 trước khi sang Nhật Bản làm việc; (Thời gian đào tạo 06 tháng)

–  Sau khi trúng tuyển, Công ty sẽ phát hồ sơ để học viên về hoàn thiện, đồng thời hướng dẫn làm và nộp các thủ tục tiếp theo. Đối với người đã có kinh nghiệm trải nghiệm làm việc thực tế tại nhà máy Nhật Bản trong nước, thời gian đào tạo có thể rút ngắn và thời gian xuất cảnh sẽ nhanh hơn.

Chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ VMAT

Địa chỉ VP giao dịch : Tầng 9 nhà A , Tòa Thái Bình Tower số 1 Thái Hà, Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại : 0243.563.9827 –  Email : hr@vmat.vn

Nguyễn Bá Quyền – Phòng nhân sự tiếp nhận hồ sơ . SDT : 0942. 490.391