VMAT THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP VIỆN KHOA HỌC THỦY LỢI VIỆT NAM

171 Lượt xem

Sáng 3 tháng 12 năm 2019, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập (1959-2019) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. Tham dự có bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Chủ tịch Quốc hội, ông Phan Xuân Dũng – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; ông Nguyễn Xuân Cường – Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; ông Cao Đức Phát – Phó trưởng Ban thường trực Ban Kinh tế Trung ương, cùng đại diện các cơ ban, ban ngành liên quan.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam cho sự nghiệp xây dựng, phát triển của ngành thủy lợi nói riêng và lĩnh vực nông nghiệp, phát triển nông thôn nói chung.

60 Viện KHTL 2.jpg

Viện KHTL VN đã luôn tích cực phát triển các mối quan hệ hợp tác nghiên cứu với các cơ sở nghiên cứu khoa học của ngành nông nghiệp trong đó có trường đại học thủy lợi để có những nghiên cứu mang tính tổng thể, hệ thống, góp phần giải quyết cơ bản và bền vững những vấn đề trong phát triển nông nghiệp.

Đại diện của trường ĐHTL, khoa Công trình và công ty cổ phần VMAT đã tham dự buổi lễ long trọng này.60 Viện KHTL 3 2.jpg
60 Viện KHTL 3.jpg
60 Viện KHTL 4.jpg