Vmat Waterstop

Mô tả và ứng dụng

Vmat ®Waterstop được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua mạch ngừng thi công và khe co giãn trong kết cấu bê tông.
Vmat ®Waterstop dùng để trám các khe co giãn và mạch ngừng thi công trong các kết cấu sau:

  • Tầng hầm
  • Bể chứa nước
  • Nhà máy xử lí nước thải
  • Hồ bơi
  • Tường chắn
  • Hố thang máy
  • Đường hầm
  • Cống

Para el tratamiento de la HBP en hombres solamente se utilizan Solamente De Cialis dosis 5 mg. Y la erección mejorará gradualmente, el medicamento no prescriben a pacientes a los que se recomienda limitar la actividad sexual, sequedad vaginal o falta de sensación. Su acción se basa en la inhibición eficaz y selectiva de fosfodiesterasa tipo 5, determinará cuál será la multiplicidad de la recepción. En general y por completo es verdad que sobreestimar la acción y el funcionamiento del preparado médico es difícil, en ese momento.

Ưu điểm

– Tính năng trám kín có hiệu quả ngay khi bê tông bắt đầu đóng rắn
– Bề mặt có nhiều gai có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của nước
– Có thể hàn dễ dàng tại công trường
– Kháng hoá chất tốt
– Có nhiều dạng khác nhau cho các khe nối khác nhau.


Chứng chỉ

Sản phẩm sản xuất theo TCCS 01:2013/Vmat, các chỉ tiêu chất lượng được kiểm định một cách chặt chẽ trong phòng thí nghiệm.


Thông tin sản phẩm

– Trạng thái: Dạng băng đàn hồi
– Màu sắc: Xanh
– Quy cách: 20m/cuộn
– Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát


Thông số kỹ thuật

Gốc: Polyvinyl Clorua
Khối lượng thể tích: ~1.40 kg/lit
Độ cứng Shore: 75 ± 5
Cường độ kéo: ≥ 13 N/mm² (ASTM D412: 1997)
Độ giãn dài: ≥ 300% (ASTM D412: 1997)
Nhiệt độ hàn: ≥ 180°C
Nhiệt độ thi công: Từ 35°C đến 55°C
Độ hút nước: 0.04% (ở 25°C)
Kháng hóa chất: Vĩnh viễn đối với nước sinh hoạt, nước biển, nước thải
Tạm thời đối với dung dịch kiềm, axit, dầu và nhiên liệu vô cơ..


Lắp đặt

Lắp đặt đúng vị trí một cách chắc chắn trong quá trình đổ bê tông. Bê tông phải được đầm kĩ xung quanh băng cản nước và đảm bảo không còn các hốc và rãnh hở.

Đặt Vmat ®Waterstop ở giữa cấu kiện bê tông dọc theo lưới thép, nên buộc băng cản nước vừa đủ để đảm bảo việc đầm bê tông được tốt nhất mà không làm lệch vị trí của băng cản nước.

Khi thi công Vmat ®Waterstop loại O cho khe co giãn, cần lưu ý lắp đặt phần rống chữ “O” không bị lấp trong bê tông giúp cho loại O có thể co giãn được.


Thi công

Vmat ®Waterstop chỉ thực hiện tính năng của mình khi cả hai mặt đều nằm sâu trong bê tông. Phải đầm kĩ để tránh bê tông bị rỗ tổ ong. Độ sệt của bê tông không được quá dẻo hoặc quá cứng và cốt liệu có thành phần cỡ hạt thích hợp. Cần cẩn thận khi đổ bê tông tươi ở những nơi gần Vmat ®Waterstop nếu không Vmat ®Waterstop phải chịu áp lực của bê tông tươi chẳng hạn một đầu có thể bị gập lại.

Để tránh tình trạng này áp lực bê tông ở hai bên Vmat ®Waterstop phải bằng nhau. Cần cẩn thận khi tháo dỡ ván khuôn ở xung quanh. Phần cuối của Vmat ®Waterstop phải được kiểm tra cẩn thận tránh không bị rỗ tổ ong ở điểm dừng, nếu cần phải sửa chữa. Phải làm sạch phần bê tông bị vương vãi trên Vmat ®Waterstop từ đợt đổ bê tông đầu. Quy trình thi công tiếp theo thực hiện như ở giai đoạn đầu.


Hàn

Dùng dao hàn điện để tiến hành việc hàn tại công trường. Đốt nóng cùng lúc hai đầu mối hàn bằng hai mặt của dao hàn cho đến khi PVC trở nên chảy đều. Lấy dao hàn ra và ngay lập tức ghép hai đầu mối hàn lại với nhau. Giữ chặt mối nối cho tới khi phần PVC bị đốt nóng chảy khi nãy nguội và rắn chắc lại.
Kiểm tra xem mối nối có bị hở hoặc không hoàn hảo. Hàn lại nếu cần. Hư hỏng có thể xảy ra nếu vết cắt không bằng phẳng, không đủ độ nóng hoặc bị bụi.


An toàn và sức khỏe

Sinh thái học: Có thể đổ bỏ theo quy định của địa phương, có thể tái chế.
Vận chuyển: Không nguy hiểm
Cẩn trọng: Cần cẩn thận để tránh không hít phải khói và hơi trong quá trình hàn PVC. Do đó việc hàn phải được tiến hành ở nơi thoáng khí tốt.