VMAT THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT VÀNG (GOLDVINA)

01/08/2022
1013Lượt xem

Ngày 29 tháng 7 năm 2022, lãnh đạo công ty cổ phần VMAT do PGS. TS. Vũ Quốc Vương và các cộng sự đã thăm và làm việc với Công ty cổ phần Việt Vàng tại Nhà máy ở Ngọc Lãng – Ngọc Lâm – Thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên.

Mục đích chuyến thăm nhằm trao đổi và tìm hiểu các hoạt động của các bên và hợp tác trong nghiên cứu chế tạo các khuôn mẫu cho các cấu kiện bê tông dùng trong các công trình bảo vệ bờ biển.

 

GOLDVINA một thương hiệu chất lượng cao về nhà thép tiền chế và các sản phẩm kết cấu thép xây dựng, chúng tôi đã và đang cung cấp cho thị trường xây dựng khó tính nhất cùng các đối tác uy tín như: Hazama construction, Vinata Taisei, Nishimatsu construction, Sumitomo Mitsui construction, Soegwoo construction, Vinaconex, Licogi, Song Da. Obayashi Corporation, Shimizu Corporation, Konoike Construction, Toda Corporation, Nakano Corporation, Toyo Construction, Zenitaka Corporation. Coteccons, Viglacera, Honda VN, Toyota VN, Indochina Land.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, GOLDVINA đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng về những sản phẩm cung cấp.

VMAT mong muốn hợp tác cùng Goldvina trong các dự án sắp tới, đưa khoa học công nghệ đến gần cuộc sống, tạo ra các sản phẩm có chất lượng, phục vụ các dự án bảo vệ bờ biển Việt Nam.

 

VMAT