Đào tạo, tư vấn du học: Đàm phán VMAT – GEC (Tây Ban Nha)

12/02/2020
405Lượt xem

Ngày 24 tháng 12 vừa qua, tại Hà Nội, đại diện CT CP VMAT và CT CP Nhân lực Quốc tế VMAT đã có buổi làm việc với Tổ chức Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha (GEC) tại Việt Nam ( http://gecedu.vn/).

Tham gia buổi làm việc có PGS. TS. Vũ Quốc Vương – đại diện VMAT, TS. Nguyễn Việt Đức – nghiên cứu sinh tại Tây Ban Nha 6 năm và phía GEC có cô Annabelle Ordoqui Martínez – Giám đốc Học thuật và ông Trần Minh Đức, TGĐ GEC Việt Nam.

Có mặt tại Việt Nam, GEC mong muốn góp phần phổ biến văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha qua các lớp dạy tiếng, chương trình tư vấn du học, hướng nghiệp. Trong khi đó, mục tiêu của VMAT là giúp đỡ sinh viên Việt Nam có cơ hội mở mang, nâng cao học thức tại các môi trường tiên tiến, hiện đại, cởi mở và mang tầm quốc tế.

Vì có chung mục đích như trên nên buổi làm việc đã đạt được các kết quả khả quan, một số chương trình sẽ được triển khai trong tương lại gần, như: trao đổi sinh viên Việt Nam – Tây Ban Nha, các chương trình trại hè tại 2 quốc gia, ngày hội hướng nghiệp tại các trường đại học tại Việt Nam, vv.